อ.ณัฏฐกานต์ ธรรมสุนทร (คุณครูกานต์)
ผู้ก่อตั้ง SPEAKING.co.th

SPEAKING.co.th

BRANDING.co.th - OUR CLIENTS for Website

ขอขอบคุณ อ.ณัฏฐกานต์ ธรรมสุนทร (คุณครูกานต์) เป็นอย่างสูง ที่ได้กรุณาให้สัมภาษณ์ (16 นาที)

brand-show-434.jpg

อ.ณัฏฐกานต์ ธรรมสุนทร (คุณครูกานต์)
ผู้ก่อตั้ง SPEAKING.co.th

ขอขอบคุณ อ.ณัฏฐกานต์ ธรรมสุนทร (คุณครูกานต์) เป็นอย่างสูง ที่ได้กรุณาให้สัมภาษณ์ในงาน BRAND SHOW ครั้งที่ 1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2561 ที่ Swissôtel Le Concorde Bangkok (57 นาที)

กรณีศึกษา : กลยุทธ์ในการปั้นเพจ 100,000 Likes ด้วยเงิน 0 บาท และกลยุทธ์ในการสร้างยอดขายแบบ Organic โดยไม่ต้องซื้อโฆษณาแม้แต่บาทเดียว

สวัสดีค่ะ ครูกานต์เองนะคะ

ก่อนหน้านี้ ครูกานต์เคยเปิดเพจมาแล้วเพจนึง ผ่านมาเกือบ 3 ปี มีผู้ติดตามแค่ 2,000 กว่าคน ในฐานะที่เราเป็นวิทยากร ก็ต้องเป็นฝ่ายวิ่งไปเสนองานตามหน่วยงานต่าง ๆ กว่าจะปิดการขายได้แต่ละที ก็ค่อนข้างยากลำบากมาก เพราะความที่เราไม่ใช่คนมีชื่อเสียง

ครูกานต์จึงตัดสินใจว่าจะลองทำตลาดผ่านทาง Facebook และอยากจะสร้างแบรนด์แบบจริง ๆ จัง ๆ เสียที จึงตัดสินใจเรียนคอร์สเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์อยู่ 3-4 คอร์ส แต่ผลปรากฏว่า ก็ยังไม่ไปถึงไหนเสียที

จนกระทั่งวันหนึ่งได้มีโอกาสเห็น Live ของท่าน อ.อลงกรณ์ ดอกดวง เจ้าของเพจ BRANDING.co.th ท่านได้ให้ความรู้แบบตรงไปตรงมา เข้าใจง่าย และตามสไตล์ของคนที่ลงมือทำจริงจนเกิดผลลัพธ์

จึงได้ตัดสินใจสมัครเรียนคอร์ส “ปล่อยของ” และดำเนินการสร้างแบรนด์ และปั้นเพจตามกลยุทธ์ของท่านอาจารย์

ภายในระยะเวลาไม่ถึง 6 เดือน ก็สามารถสร้างแบรนด์ SPEAKING.co.th ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น สร้างความน่าเชื่อถือ และได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชนมากมาย

สามารถปั้นเพจ 100,000 กว่า likes ได้ด้วยเงิน 0 บาท โดยไม่ต้องซื้อโฆษณา และมีค่าการเข้าถึงสูงสุดในคอนเทนท์เดียวกว่า 20 ล้าน organic reach

สามารถสร้างไวรัลคอนเทนท์ ตามกลยุทธ์ในคอร์ส “ปล่อยของ” จนเกิดคอนเทนท์หลักพัน หลักหมื่น และหลักแสนแชร์ ได้เป็นจำนวนมาก ปัจจุบันนี้ เพจ SPEAKING.co.th มีผู้ติดตามอยู่ที่ 120,000 กว่าคนแล้วค่ะ

และที่สำคัญที่สุด คือสามารถสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจ โดยเปิดคอร์สสัมมนา ก็มีผู้สมัครเต็มทุกคอร์ส มีบรรยาย in-house training ติดต่อเข้ามาโดยไม่ต้องออกไปนำเสนอ จนเกิดยอดขายที่น่าพอใจสุด ๆ โดยไม่ได้ซื้อโฆษณาเลยแม้แต่บาทเดียว

 

ครูกานต์เอง เป็นคนที่ Low เทคโนโลยีมาก ๆ ก็ยังสามารถดำเนินการตามกลยุทธ์ของคอร์ส “ปล่อยของ” จนเกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจน จึงอยากจะบอกว่าประทับใจสุด ๆ และมั่นใจมาก ๆ ว่า กลยุทธ์การสร้างแบรนด์ของท่าน อ.อลงกรณ์ เป็นกลยุทธ์ที่วัดผลได้ชัดเจนที่สุดตั้งแต่เคยทำมา

#อย่ามัวเสียเวลาลองผิดลองถูก เพราะการมีที่ปรึกษาที่ดี ภายใต้การดำเนินตามกลยุทธ์ที่สามารถวัดผลได้ เป็นเส้นทางลัดที่จะทำให้เราประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด

ไม่ใช่ครูกานต์เพียงคนเดียว แต่เพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ อีกหลายท่าน ในครอบครัว “ปล่อยของ” ที่เริ่มต้นจากศูนย์ จนสามารถกลายมาเป็นเจ้าของแบรนด์เงินล้าน ภายในระยะเวลาเพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของแบรนด์ เป็นวิทยากร เป็นอาจารย์ เป็นนักเขียน เป็นโค้ช เป็นนักธุรกิจ เป็นตัวแทน หรืออาชีพไหน ๆ

“แบรนด์” จะทำให้คุณแจ้งเกิด
และ “กลยุทธ์” จะทำให้คุณมียอดขาย ขยายธุรกิจ


ครูกานต์
ผู้ก่อตั้ง SPEAKING.co.th

 

 

 

 

ขอขอบคุณ คุณครูกานต์ เป็นอย่างสูงครับ ที่ได้กรุณาให้สัมภาษณ์

อลงกรณ์ ดอกดวง
• Branding Consultant
• Founder & CEO of BRANDING.co.th

 

 

 

BRANDING.co.th - Website Header (Venture